บทความจาก Flamingo

 • ความแตกต่างระหว่างร่มกันแดดและร่มกันฝน

  ความแตกต่างระหว่างร่มกันแดดและร่มกันฝน เลือกร่มกันแดดและร่มกันฝนอย่างไรให้เหมาะกับการใช้งาน ร่ม เป็นอุปกรณ์ที่ช่วยป้องกันตัวเราจากสภาพแวดล้อมต่าง ๆ ได้เกือบทุกสถานการณ์ สามารถใช้ประโยชน์เป็นได้ทั้งร่มกันแดด ร่มกันลม และร่มกันฝน ทำให้ร่มกลายเป็นอุปกรณ์ที่เราต้องพกติดตัวในชีวิตประจำวัน [...]

  อ่านต่อ
 • เคล็ดลับ ใช้ร่มพับให้ทนทานดูแลร่มพับอย่างไรให้ใช้ได้นาน

  เคล็ดลับ ใช้ร่มพับให้ทนทานมากที่สุด ดูแลร่มพับอย่างไรให้ใช้ได้นาน เจอทั้งแดดเจอทั้งฝน อยากให้ร่มพับใช้ทน ต้องทำแบบนี้ เทคนิคดีๆ เพื่อถนอมร่มพับให้ทนทาน ประเทศไทยเป็นประเทศที่มีทั้งแดดจ้าและฝนตก เพื่อให้การเดินทางเป็นไปอย่างราบรื่นพร้อมเผชิญกับบางสภาวะอากาศ [...]

  อ่านต่อ
 • เทคนิคการเลือกซื้อร่มสนาม

  เทคนิคการเลือกซื้อร่มสนาม ส่วนประกอบของร่มสนาม และวิธีการดูแลเพื่อยืดอายุการใช้งาน ร่ม ถือเป็นอุปกรณ์สำคัญสำหรับใช้ในการป้องกันแสงแดดและฝน มีหลายประเภทด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นร่มกลับด้าน ร่มกอล์ฟ ร่มพับ ร่มแฟชั่น [...]

  อ่านต่อ
 • ความเป็นมาของร่ม : จากอดีต สู่ปัจจุบัน

  จุดกำเนิดของร่ม ร่มถือกำเนิดขึ้นกว่า 4,000 ปีมาแล้ว ถูกค้นพบครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของเมโสโปเตเมียในภูมิภาคเอเชียตะวันตก ในช่วงเริ่มต้นนั้นร่มจะถูกใช้สำหรับกันแดดโดยเฉพาะ เนื่องจากว่าแสงแดดเป็นอุปสรรคในการดำรงชีวิตในยุคนั้นมากกว่าฝน (Parasol) [...]

  อ่านต่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

บทความจาก Flamingo

 • ความแตกต่างระหว่างร่มกันแดดและร่มกันฝน เลือกร่มกันแดดและร่มกันฝนอย่างไรให้เหมาะกับการใช้งาน ร่ม เป็นอุปกรณ์ที่ช่วยป้องกันตัวเราจากสภาพแวดล้อมต่าง ๆ ได้เกือบทุกสถานการณ์ สามารถใช้ประโยชน์เป็นได้ทั้งร่มกันแดด ร่มกันลม และร่มกันฝน ทำให้ร่มกลายเป็นอุปกรณ์ที่เราต้องพกติดตัวในชีวิตประจำวัน [...]

  อ่านต่อ
 • เคล็ดลับ ใช้ร่มพับให้ทนทานมากที่สุด ดูแลร่มพับอย่างไรให้ใช้ได้นาน เจอทั้งแดดเจอทั้งฝน อยากให้ร่มพับใช้ทน ต้องทำแบบนี้ เทคนิคดีๆ เพื่อถนอมร่มพับให้ทนทาน ประเทศไทยเป็นประเทศที่มีทั้งแดดจ้าและฝนตก เพื่อให้การเดินทางเป็นไปอย่างราบรื่นพร้อมเผชิญกับบางสภาวะอากาศ [...]

  อ่านต่อ
 • เทคนิคการเลือกซื้อร่มสนาม ส่วนประกอบของร่มสนาม และวิธีการดูแลเพื่อยืดอายุการใช้งาน ร่ม ถือเป็นอุปกรณ์สำคัญสำหรับใช้ในการป้องกันแสงแดดและฝน มีหลายประเภทด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นร่มกลับด้าน ร่มกอล์ฟ ร่มพับ ร่มแฟชั่น [...]

  อ่านต่อ
 • จุดกำเนิดของร่ม ร่มถือกำเนิดขึ้นกว่า 4,000 ปีมาแล้ว ถูกค้นพบครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของเมโสโปเตเมียในภูมิภาคเอเชียตะวันตก ในช่วงเริ่มต้นนั้นร่มจะถูกใช้สำหรับกันแดดโดยเฉพาะ เนื่องจากว่าแสงแดดเป็นอุปสรรคในการดำรงชีวิตในยุคนั้นมากกว่าฝน (Parasol) [...]

  อ่านต่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง